Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Hàm Rồng
  • Đăng kí nhận tin qua email

Hỗ trợ khách hàng

  • Hotline:

    (028) 62818090

  • Ms.Cẩm

    Điện thoại: 0902440119

    Email: cam@haro.com.vn

Hình ảnh sản phẩm

Giới thiệu

    CÔNG TY TNHH TM & ĐT HÀM RỒNG (Viết tắt là HARO Co.,Ltd) thành lập năm 2010 là đối tác liên doanh và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm HIMAX và PURGMAX của Premium Multi Industries SDN BHD (Malaysia) tại Việt Nam, chuyên cung cấp trọn bộ các GIẢI PHÁP xử lý hiệu quả tất cả các VẤN ĐỀ  mà các nhà máy nhựa luôn gặp trong khâu sản xuất.

 * Khuôn bị dính => Chúng tôi có chất SILICONE CHỐNG DÍNH KHUÔN B-11, tách sản phẩm phẩm dể dàng ra khỏi khuôn,  không để lại vết dầu trên bề mặt sản phẩm, không màu, không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến quá trình sơn phủ sản phẩm sau đúc ép.

 * Sản phẩm nhựa bị lỗi đốm đen, bị lem màu => Chúng tôi có chất VỆ SINH TRỤC VÍT và MANIFOLD hiệu PURGMAX, giúp đổi màu cực nhanh và giảm thiểu đốm đen với chi phí thời gian và nguyên liệu nhựa tẩy thấp nhất.

 * Các chốt Pin trong khuôn nhựa bị cháy do ma sát dưới nhiệt độ cao, phải dùng các chất bôi trơn chốt Pin dẫn đến sản phẩm bị dính dầu mỡ bôi trơn => Chúng tôi có chất BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT TS-11, không để lại vết dầu trên sản phẩm đúc ép.

 * Mặt trong của khuôn bị rỉ sét => Chúng tôi có chất chống sét, BẢO QUẢN KHUÔN DẠNG SÁP HB-7 hoặc DẠNG DẦU  L-26, có thể bảo quản chống sét khuôn đến 18 tháng.

 * Mặt ngoài khuôn và các bộ phận máy nhựa bị rỉ sét => Chúng tôi có chất PHÁ RỈ, CHỐNG RỈ VÀ BÔI TRƠN  TS-40 giúp phá rỉ, làm sạch, bôi trơn, khử ẩm và bảo vệ chống rỉ cho tất cả các dạng kim loại.

 * Khuôn bị dơ => Chúng tôi có chất VỆ SINH KHUÔN  K-11, giúp tẩy sạch tất cả các loại dầu chống sét, tất cả các vết dầu mỡ dơ bẩn, làm cho khuôn luôn bóng sáng như lúc ban đầu.

 * Các bo mạch điều khiển máy nhựa bị dơ và ẩm ướt , bị đoản mạch => Chúng tôi có chất VỆ SINH BO MẠCH VÀ CÁC TIẾP ĐIỂM K-11C, giúp làm sạch và tạo lớp bảo vệ các bo mạch sử dụng được lâu dài.

     Nhờ đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường (MSDS, RoHS, EN-71), sản phẩm có chất lượng cao, chi phí thấp, phục vụ hậu mãi chu đáo, HARO đã tạo dựng được niềm tin và được rất nhiều công ty nhựa tên tuổi ở Việt Nam tin tưởng sử dụng lâu dài như: Nhựa Bình Minh, Đại Đồng Tiến, Nhựa Sài Gòn, Mida, Cat Thai, Mabuchi Motor, Muto, Sanyo, Nidec, Katagiri, Srithai, Lock & Lock, Foster, Plus, Living & Life, Chandae, Woojin, Samsung, Panasonic, vv…

    Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm Aerosol dùng trong sản xuất và bảo trì ở các nhà máy Nhựa tại Việt Nam. Với phương châm: "Cộng tác tất cả cùng có lợi",chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ mua hàng của quý khách.