Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Hàm Rồng
  • Đăng kí nhận tin qua email

Hỗ trợ khách hàng

  • Hotline:

    0902 440 119

  • Ms.Điểm

    Điện thoại: 028 6281 8090- 0909805020

    Email: diem@haro.com.vn

Hình ảnh sản phẩm

Giới thiệu

    CÔNG TY TNHH TM & ĐT HÀM RỒNG (Viết tắt là HARO Co.,Ltd) thành lập năm 2010 là đối tác liên doanh và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm HIMAX và PURGMAX của Premium Multi Industries SDN BHD (Malaysia) tại Việt Nam, chuyên cung cấp trọn bộ các GIẢI PHÁP xử lý hiệu quả tất cả các VẤN ĐỀ  mà các nhà máy nhựa luôn gặp trong khâu sản xuất.

 * Khuôn bị dính => Chúng tôi có chất SILICONE CHỐNG DÍNH KHUÔN B-11, tách sản phẩm phẩm dể dàng ra khỏi khuôn,  không để lại vết dầu trên bề mặt sản phẩm, không màu, không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến quá trình sơn phủ sản phẩm sau đúc ép.

 * Sản phẩm nhựa bị lỗi đốm đen, bị lem màu => Chúng tôi có chất VỆ SINH TRỤC VÍT và MANIFOLD hiệu PURGMAX, giúp đổi màu cực nhanh và giảm thiểu đốm đen với chi phí thời gian và nguyên liệu nhựa tẩy thấp nhất.

 * Mặt trong của khuôn bị rỉ sét => Chúng tôi có chất chống sét, BẢO QUẢN KHUÔN DẠNG SÁP HB-7S hoặc BẢO QUẢN KHUÔN DẠNG DẦU L-26S, có thể bảo quản chống sét khuôn đến 18 tháng.

 * Mặt ngoài khuôn và các bộ phận máy nhựa bị rỉ sét => Chúng tôi có chất PHÁ RỈ, CHỐNG RỈ VÀ BÔI TRƠN  TS-40 giúp phá rỉ, làm sạch, bôi trơn, khử ẩm và bảo vệ chống rỉ cho tất cả các dạng kim loại.

 * Khuôn bị dơ => Chúng tôi có chất VỆ SINH KHUÔN  K-11, giúp tẩy sạch tất cả các loại dầu chống sét, tất cả các vết dầu mỡ dơ bẩn, làm cho khuôn luôn bóng sáng như lúc ban đầu.

(Ngoài ra còn 1 số sản phẩm khác...)

     Nhờ đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường (MSDS, RoHS, EN-71), sản phẩm có chất lượng cao, chi phí thấp, phục vụ hậu mãi chu đáo, HÀM RỒNG đã tạo dựng được niềm tin và được rất nhiều công ty nhựa tên tuổi ở Việt Nam tin tưởng sử dụng lâu dài như: Nhựa Bình Minh, Đại Đồng Tiến, Nhựa Sài Gòn, Mida, Cat Thai, Mabuchi Motor, Muto, Sanyo, Nidec, Katagiri, Srithai, Lock & Lock, Foster, Plus, Living & Life, Chandae, Woojin, Samsung, Panasonic, vv…

    Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm Aerosol dùng trong sản xuất và bảo trì ở các nhà máy Nhựa tại Việt Nam. Với phương châm: "Cộng tác tất cả cùng có lợi",chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ mua hàng của quý khách.