Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Hàm Rồng - Haro.com.vn
  • Đăng kí nhận tin qua email

Hỗ trợ khách hàng

  • Hotline:

    0902 440 119

  • Ms.Điểm

    Điện thoại: 0909805020 - 0902440119

    Email: diem@haro.com.vn

Hình ảnh sản phẩm

Giới thiệu

ABOUT US

PurgeMax® là giải pháp tẩy rửa, vệ sinh hiệu quả cao, chất lượng và tiết kiệm chi phí hàng đầu cho việc sử dụng khuôn phun và khuôn thổi cũng như các khuôn ép đùn ở Châu Á. Trong những năm qua, Hàm Rồng đã tích cực giao dịch với các ngành công nghiệp nhựa dẻo và các công ty ép phun bằng việc tư vấn các dạng sản phẩm làm sạch thùng máy và trục vít khác. Hầu hết khách hàng luôn mong đợi một sản phẩm tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng có thể giúp họ cải thiện hiệu quả sản xuất. Với kỹ năng và chuyên môn của Hàm Rồng trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất và nhựa, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp tất cả các thông tin liên quan và cuối cùng đã phát triển ra một sản phẩm thân thiện với người dùng, thân thiện với môi trường, có thể được coi là sản phẩm phổ thông: PurgeMax®.

Mục đích của Hàm Rồng là tạo ra nhận thức chung cho các ngành công nghiệp nhựa hoặc hóa chất. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào có nhu cầu làm sạch vít và thùng máy với mức đầu tư ít nhất và tiết kiệm nhất có thể, PurgeMax® chắc chắn là câu trả lời cuối cùng để giải quyết vấn đề này.

PurgeMax® cam kết là giải pháp tẩy rửa, vệ sinh trục vít - nòng cảo hiệu quả với chi phí tiết kiệm cùng hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ và vượt hơn cả mong đợi. Cuối cùng chúng tôi hy vọng sẽ phát triển thành công cùng với những khách hàng đang ngày càng phát triển của mình.

PurgeMax đã và đang có mặt tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam được phân phối chính thức thông qua Hàm Rồng

CÔNG TY TNHH TM & ĐT HÀM RỒNG (Viết tắt HARO Co.,Ltd) thành lập năm 2010. Là đối tác liên doanh, nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền các sản phẩm HIMAX và PURGEMAX của tập đoàn Premium Multi Industries SDN BHD (Malaysia). 

Hàm Rồng chuyên cung cấp trọn bộ, đầy đủ các GIẢI PHÁP xử lý hiệu quả tất cả VẤN ĐỀ mà các nhà máy nhựa luôn luôn gặp trong khâu sản xuất. 

Tất cả sản phẩm đều có kiểm định MSDS và RoHS Compliant, Ozone friendly no CFCs được phép lưu hành Châu Âu. Phù hợp cho việc gia công nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật, nhựa xuất khẩu, v...v

 

BỘ GIẢI PHÁP CHO NGÀNH NHỰA

PURGEMAX vệ sinh nòng cảo, trục vít: làm sạch màu nhựa cũ, nhựa dơ, đốm đen, v...v

B-11 CHỐNG DÍNH KHUÔN: bôi trơn khuôn, tách khuôn, chống dính khuôn.

HB-7S CHỐNG RỈ SÉT KHUÔN: chống rỉ sét khuôn, chống hơi ẩm, hơi muối.

K-11 VỆ SINH KHUÔN: làm sạch dầu mỡ, tẩy rỉ sét, tẩy keo bám trên khuôn.

TS-40 ĐA NĂNG TẨY RỈ SÉT KHUÔN: tẩy rỉ sét, phá rỉ sét, vệ sinh dầu nhớt bẩn, bảo vệ chống rỉ sét, bôi trơn.

 

BỘ VỆ SINH SÊN VÀ DƯỠNG SÊN XE MÁY

TS-40 VỆ SINH SÊN XE MÁY: vệ sinh dầu nhớt, bụi bẩn, đất cát, phá rỉ sét, bảo vệ tránh rỉ sét, bôi trơn.

TS-50 DƯỠNG SÊN XE MÁY: bôi trơn, dưỡng sên, bảo vệ tránh rỉ sét.

 

SỰ TIN TƯỞNG TỪ CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Sau hơn 10 năm hoạt động liên tục và xuyên suốt, Hàm Rồng với chính sách giá rõ ràng, hỗ trợ về mọi mặt thuận tiện cho việc lưu thông và kinh doanh hàng hóa, sản phẩm có độ tin cậy cao về chất lượng, đã được quý khách hàng và đối tác kiểm chứng, nhận được sự tin tưởng cao từ các doanh nghiệp lớn: Sữa TH-True Milk, Nhựa Bình Minh, Đại Đồng Tiến, Nhựa Sài Gòn, Mida, Cat Thai, Mabuchi Motor, Muto, Sanyo, Nidec, Katagiri, Srithai, Lock & Lock, Foster, Plus, Living & Life, Chandae, Woojin, Samsung, Panasonic, Nhựa Nam Thịnh, Nhựa Duy Tân, v...v